Hôm nay: 1954
Chuyên mục - Sự kiện nổi bật
Vĩnh Long: Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Vĩnh Long - Trà Vinh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Vĩnh Long - Trà Vinh (1992-2017); kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), tối ngày 17/3/2017, tại Trường Tiểu học Tân An Hội, huyện Mang Thít, Tỉnh đoàn Vĩnh Long phối hợp với Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề "Tổ quốc trong tim tôi".

Tiết mục văn nghệ biểu diễn trong đêm giao lưu.

Trong đêm văn nghệ, ĐVTN 2 tỉnh Vĩnh Long - Trà Vinh thể hiện nhiều tiết mục ca, múa nhạc. Nội dung ca ngợi Bác Hồ, biển, đảo quê hương, tình đồng chí, đồng đội, tình yêu quê hương đất nước…. Các bạn ĐVTN còn được giao lưu và nghe đồng chí Ngô Ngọc Bỉnh - Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Cửu Long, kể về thời hoạt động Đoàn sôi nổi trong thời kỳ đấu tranh giải phóng đất nước và sau giải phóng.

Ban Tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Vĩnh Long và Trà Vinh trao 40 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của xã Tân An Hội, huyện Mang Thít; Tỉnh đoàn Vĩnh Long hỗ trợ mô hình thanh niên khởi nghiệp trị giá 20 triệu đồng cho anh Nguyễn Tấn Linh phát triển mô hình chăn nuôi bò, có thêm thu nhập ổn định cuộc sống gia đình.

Tin, ảnh: Hiếu Liên

(Sở VH-TT và DL)