Trong tháng: 319021
Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Công an huyện Bình Tân triển khai cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ"

Ngày 20/3, Công an huyện Bình Tân tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016 và triển khai cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Đến dự có đồng chí Lê Văn Thuận - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2016, Công an huyện Bình Tân đã triển khai thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó, từng đảng viên, cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, thường xuyên rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng. Từ đó góp phần cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo các đội nghiệp vụ ký kết giao ước thi đua thực hiện cuộc vận động

Tại hội nghị cũng đã quán triệt nội dung kế hoạch tổ chức cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Trong đó nêu rõ, việc thực hiện cuộc vận động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của cán bộ, chiến sĩ đối với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, tư tưởng chính trị vững vàng; tư thế, lễ tiết, tác phong, ứng xử văn hoá; nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sĩ. Để cuộc vận động đạt được yêu cầu đề ra, các đội nghiệp vụ đã ký giao ước thi đua thực hiện cuộc vận động.

Lãnh đạo Công an huyện Bình Tân trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dịp này, Đảng uỷ Công an huyện Bình Tân đã trao giấy khen cho 1 tập thể và 10 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016.

Tin, ảnh: Hồng Quyến - Quốc Trung

(Phòng Công tác chính trị)