Chuyên mục- An ninh trật tự
2 đối tượng có dấu hiệu cho vay nặng lãi

Vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 16/7, nhận được tin báo của người dân, có 2 đối tượng lạ mặt thường xuyên tán phát tờ rơi quảng cáo, có dấu hiệu cho vay nặng lãi tại khu vực Quảng trường thành phố Vĩnh Long, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Vĩnh Long tiến hành xác minh và mời 2 đối tượng trên về cơ quan làm việc.

Phạm Văn Tùng (trái) và Đinh Hồng Anh (phải)

Bước đầu, 2 đối tượng khai tên Đinh Hồng Anh, 28 tuổi và Phạm Văn Tùng, 30 tuổi, cùng ngụ thành phố Hải Phòng. Hồng Anh bắt đầu đến Vĩnh Long và phát tờ rơi cho vay tiền góp từ đầu năm 2019 đến nay, với lãi suất cho vay thấp nhất là 5%.

Tiếp tục kiểm tra phòng trọ của 2 đối tượng tại Phường 3, thành phố Vĩnh Long, lực lượng Công an đã phát hiện, thu giữ hàng ngàn tờ rơi quảng cáo, với nội dung hỗ trợ tài chính, cho vay trả góp, thủ tục nhạnh gọn, giải ngân trong ngày.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định.

Hồng Quyến