Chuyên mục- An ninh trật tự
Long Hồ: Xóa tụ điểm đánh bài ăn tiền trong nhà lồng chợ

Một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đánh bài ăn thua bằng tiền ngay bên trong nhà lồng chợ vừa bị Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Long Hồ phối hợp với Công an xã Long An phát hiện, triệt xóa.

Nhóm đối tượng đánh bạc cùng tang vật tại hiện trường

Vào lúc 15 giờ 20 phút ngày 03/4, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang 14 con bạc, ngụ tại các huyện: Long Hồ, Tam Bình và Mang Thít đang tụ tập đánh bài ăn thua bằng tiền ngay bên trong nhà lồng chợ Long Hiệp, thuộc ấp Long Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ: 02 bộ bài tây và 1.650.000 đồng tiền trên chiếu bạc. Kiểm tra trên người các đối tượng, lực lượng Công an tạm giữ 14 điện thoại di động và số tiền 18.000.000 đồng.

Vụ việc được giao cho Công an xã Long An, huyện Long Hồ tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Phước Tài - Hồng Quyến