THÔNG BÁO: Về việc ngừng cấp Chứng minh nhân dân tại huyện Long Hồ.

Ban Giám đốc Công an tỉnh đã phê duyệt Tờ trình số 20/TTr-PC64, ngày 25/7/2017 của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an tỉnh Vĩnh Long về việc tiếp nhận công tác cấp giấy Chứng minh nhân dân (CMND) từ Công an huyện Long Hồ.

Theo đó kể từ ngày 18/8/2017, Công an huyện Long Hồ sẽ ngừng cấp CMND tại Công an huyện mà chuyển giao công tác cấp CMND (bao gồm cấp mới, đổi lại) về Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an tỉnh.

Lịch cấp CMND trong tuần là từ thứ 2 đến sáng thứ 6 và buổi sáng thứ 7 (ngày lễ, tết nghỉ).

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an tỉnh xin thông báo đến nhân dân nắm để tiện liên hệ làm thủ tục.

Mọi thông tin có liên quan đến thủ tục cấp CMND, nhân dân có thể gọi trực tiếp đến số máy 0693706406.

Quay lại In thông báo

Các thông báo liên quan