Thủ tục hành chính

Ảnh liên kết

Thông báo

Liên kết website

Lượng truy cập

Đang xem: 205
Hôm nay: 4601
Trong tuần: 10708
Trong tháng: 174045
Tất cả: 12846435
Chuyên mục- Hình ảnh hoạt động
Tuổi trẻ Công an tỉnh: sôi nổi với các phong trào đoàn trong tháng Thanh niên 2018

     Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, trong tháng thanh niên, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, nhất là hỗ trợ các xã hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống và ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

     Với nhiều hoạt động thiết thực như giúp nhân dân trồng cây, thu gom rác trên các tuyến đường liên ấp, liên xã, cấp mới và cấp đổi hơn 400 giấy chứng minh cho người dân, phát 5000 tờ rơi tuyên truyền bảo vệ vệ sinh môi trường, an toàn giao thông để người dân nâng cao ý thức chấp hành các chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, phối hợp với Công an các xã tổ chức tuần tra kiểm soát, gọi hỏi răn đe, giáo dục, cảm hoá số thanh niên vi phạm pháp luật,… góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Phát hoang bụi rậm, thu gom rác trên các tuyến đường

Gọi hỏi răn đe các đối tượng tại địa phương

Tuần tra kiểm soát đảm bảo an toàn giao thông

Tổ chức cấp phát giấy chứng minh cho người dân 

     Ngoài ra, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã vận động và hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà tình đồng đội cho các gia đình cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 200 triệu đồng, tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thường xuyên vận động các nhà hảo tâm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập.

Thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách

     Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo cơ hội, môi trường để đoàn viên thanh niên Công an tỉnh rèn luyện, cống hiến và trưởng thành về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc các mặt công tác được giao, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Thiên Lý – Hoàng Thân

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

6 điều Bác Hồ dạy

1. Đối với tự mình, phải cần, kiệm, liêm, chính.


2. Đối với đồng sự, phải thân ái giúp đỡ.


3. Đối với Chính phủ, phải tuyệt đối trung thành.


4. Đối với nhân dân, phải kính trọng, lễ phép.


5. Đối với công việc, phải tận tụy.


6. Đối với địch, phải cương quyết, khôn khéo.

 

Chuyên mục Vì ANTQ

Các chuyên mục Video trong ngành An toàn giao thông Vì an ninh tổ quốc

Hình ảnh hoạt động

Đ/c Giám đốc trao bức trướng cho ĐTN Công an tỉnh Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Tết Nguyên đán 2023 Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho tân binh nhập ngũ 2023 Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà tân binh nhập ngũ 2023

Thông tin Truy nã

Thông tin truy tìm

Bản đồ hành chính