Trong tháng: 209384
Chuyên mục- Hình ảnh hoạt động
Công an tỉnh Vĩnh Long trao nhà tình đồng đội

Ngày 17/7, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp và chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà tình đồng đội tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Căn nhà được bàn giao cho bà Nguyễn Thị Tư, là giao liên Ban An ninh tỉnh Vĩnh Long trong kháng chiến chống Mỹ, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích 90 m2, kết cấu bê tông, cốt thép, nền lót gạch men, mái lợp tol. Kinh phí xây dựng ngôi nhà khoảng 100 triệu đồng, trong đó, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh đóng góp 40 triệu đồng.

Dịp này, Công an tỉnh Vĩnh Long và chính quyền địa phương đã tặng một số phần quà thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt gia đình.

Hồng Quyến - Ái Bình