Chuyên mục - Sự kiện nổi bật
CHÂN DUNG NGƯỜI NỮ CÔNG AN NHÂN DÂN

Tích cực hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng, giải "Búa liềm vàng", Đảng bộ Công an tỉnh Vĩnh Long đã nhận được rất nhiều bài viết của đảng viên, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng gửi về để tổng hợp gửi tham dự giải. Trong đó, có nhiều bài viết hay, nêu bật được những gương sáng, bài học kinh nghiệm trong xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng cũng như những thành tích cao quý của các tập thể, cá nhân của lực lượng CAND trong suốt quá trình lịch sử kể từ ngày thành lập.

Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Vĩnh Long xin trích đăng bài viết của tác giả Phan Trường Giang - Công an Phường 5, TP Vĩnh Long. Bài viết về  chân dung của đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Ngọc Mai - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long.

Xem và tải nội dung bài viết TẠI ĐÂY