Chuyên mục- An ninh trật tự
Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy có tiền án giết người

Công an huyện Trà Ôn vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Đừng, 50 tuổi, ngụ xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào khoảng 2 giờ 40 phút ngày 31/10, nhận được tin báo của người dân, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Trà Ôn phối hợp với Công an xã Hựu Thành tiến hành kiểm tra nơi ở của Đừng tại xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện và thu giữ trên người, trong phòng ngủ của Đừng 3 bịch nilon được hàn kín 2 đầu bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy, nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Qua giám định, tinh thể trên là ma túy, có trọng lượng hơn 0,6 gram.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận vừa mua số ma túy trên của một người lạ mặt ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh mang về để sử dụng thì bị Công an phát hiện và bắt giữ.

Được biết, Đừng đã có 1 tiền án về tội giết người, chấp hành án xong vào năm 2009, nay lại tiếp tục phạm tội.

Công an huyện Trà Ôn tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Mộng Kha - Sơn Trường