Chuyên mục- Phong trào bảo vệ ANTT
Nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện Trà Ôn tổ chức ngày hội đại đoàn kết

Hướng đến kỉ niệm 88 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11, những ngày qua, nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện Trà Ôn tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết. Lãnh đạo Đảng, chính quyền và đông đảo nguời dân trên địa bàn các khu dân cư về dự.

Tại Ngày Hội, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tôc thống nhất Việt Nam, vị trí, vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay; đồng thời tổng kết, đánh giá cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, kết quả cuộc vận động ngày vì nguời nghèo và lắng nghe ý kiến thảo luận của người dân trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2019.

Ngoài ra, các đại biểu còn tham gia sinh hoạt giao lưu văn hóa văn nghệ, các hoạt động trò chơi dân gian, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân trong xóm ấp.

Nhân dịp này, UBND các xã, thị trấn, các khu dân cư cũng đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân và hộ gia đình có nhiều đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Ngày hội đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư sẽ diễn ra đến hết ngày 18/11/2018.

Minh Trúc