Trong tháng: 320852
Chuyên mục - Gương người tốt việc tốt
Công an trao trả tài sản cho người dân đánh rơi

Ngày 11/12, Công an Phường 3, thành phố Vĩnh Long tổ chức trao trả tài sản cho người dân đánh rơi tại Công viên tượng đài chiến thắng Mậu Thân vào tối 10/12.

Vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 10/12, chị Trần Thị Ngọc Hiếu, 37 tuổi, ngụ xã Long Phước, huyện Long Hồ, điều khiển xe máy lưu thông trên đường Phó Cơ Điều, Phường 3, thành phố Vĩnh Long. Khi đến trước cổng Công viên tượng đài chiến thắng Mậu Thân, chị Hiếu nhặt được 1 chiếc ví da và đến Công an Phường 3 giao nộp, nhờ tìm người đánh rơi.

Lực lượng Công an kiểm tra bên trong chiếc ví có 6 triệu đồng, cùng nhiều loại giấy tờ tùy thân mang tên Phan Văn Hải, ngụ Phường 3, thành phố Vĩnh Long. Từ những thông tin trên, Công an Phường 3 tiến hành xác minh, liên hệ  với người đánh rơi để đến nhận lại tài sản.

Sau khi nhận lại số tài sản, anh Hải đã bày tỏ niềm phấn khởi, biết ơn, cảm kích trước cử chỉ cao đẹp chị Hiếu và các đồng chí Công an Phường 3, thành phố Vĩnh Long.

Mộng Kha - Aí Bình