Chuyên mục - Tin trong nước
Hội thi trang trí hoa và chưng mâm quả mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi

Hội thi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức vào ngày 31/01/2019 (25/12 âm lịch), tại Quảng trường TP. Vĩnh Long.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, điều kiện để cho nghệ nhân giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, góp phần tạo sinh khí vui tươi trong những ngày xuân cho người dân nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân nhân dịp tết cổ truyền dân tộc

Đối tượng dự thi: Phòng Văn hóa và Thông tin cấp huyện cử 02 đội, các khách sạn, cơ sở kinh doanh du lịch 10 đội ở 02 nội dung (01 trang trí hoa và 01 chưng mâm ngũ quả). Riêng phần trưng bày, Hội sinh vật cảnh tỉnh và các shop hoa có 5 tác phẩm trưng bày.

Nội dung: Mỗi đội thi cấm hoa (02 người); trang trí mâm ngũ quả (02 người), thực hiện 01 tác phẩm trang trí bằng hoa tươi, 01 tác phẩm trang trí bằng trái cây tươi, hình thức và chủ đề mỗi đội tự chọn. Thời gian thực hiện 60 phút cho các công đoạn trang trí và 5 phút cho thuyết minh tác phẩm.

Thời gian đăng ký đến hết ngày 20/01/2019, tại Phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long. Điện thoại: 02703.823718.

Hiếu Liên