Thủ tục hành chính

Ảnh liên kết

Tin mới đăng

Liên kết website

Lượng truy cập

Đang xem: 176
Hôm nay: 7896
Trong tuần: 7889
Trong tháng: 209531
Tất cả: 14777362
Chuyên mục- Hình ảnh hoạt động
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ: KHỐI XÂY DỰNG LƯỢNG CHIẾN THẮNG 3 - 2 TRƯỚC KHỐI AN NINH

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ, đồng thời rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để phục vụ tốt nhiệm vụ công tác, chiến đấu, chiều ngày 04/3, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã tham mưu Ban Giám đốc tổ chức giao lưu bóng đá giữa Khối Xây dựng lực lượng và Khối An ninh năm 2021 tại Sân vận động tỉnh Vĩnh Long.

Đại tá Trần Quốc Phục, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho Đội trưởng 2 Đội bóng

Tham gia thi đấu có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo Phòng, chỉ huy đội và cán bộ chiến sỹ các đơn vị thuộc Khối Xây dựng lực lượng và Khối An ninh Công an tỉnh. Buổi giao lưu bóng đá được tổ chức và thi đấu theo Luật thi đấu bóng đá 11 người.

Các cầu thủ thi đấu hết mình và cống hiến những pha bóng đẹp

Sau nghi thức khai mạc, bước vào trận đấu cầu thủ của 02 đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha tranh tài đẹp mắt, đồng thời thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức và Tổ Trọng tài.

Pha mở tỷ số 1 – 0 của Khối Xây dựng lực lượng xuất phát từ quả đá 11 m do cầu thủ đội bạn để bóng chạm tay trong vòng 16m50

Sau 90 phút thi đấu sôi nổi, quyết liệt và được sự cổ vũ nồng nhiệt của "cổ động viên" các đơn vị của hai khối, Đội bóng Khối Xây dựng lực lượng đã giành chiến thắng 3 - 2 đầy thuyết phục trước các tuyển thủ Khối An ninh.

Qua buổi giao lưu, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những đồng chí có khả năng, tố chất tham gia vào Đội bóng đá Công an tỉnh để giao lưu, thi đấu với Công an các địa phương và Đội bóng của các ngành trong và ngoài tỉnh nhằm tạo nguồn, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong lực lượng Công an tỉnh ngày càng lớn mạnh.    

Lan Trinh - Hoàng Thân

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

6 điều Bác Hồ dạy

1. Đối với tự mình, phải cần, kiệm, liêm, chính.


2. Đối với đồng sự, phải thân ái giúp đỡ.


3. Đối với Chính phủ, phải tuyệt đối trung thành.


4. Đối với nhân dân, phải kính trọng, lễ phép.


5. Đối với công việc, phải tận tụy.


6. Đối với địch, phải cương quyết, khôn khéo.

 

Chuyên mục Vì ANTQ

Nội dung web đã chọn không còn tồn tại.

Hình ảnh hoạt động

Đ/c Giám đốc trao bức trướng cho ĐTN Công an tỉnh Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Tết Nguyên đán 2023 Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho tân binh nhập ngũ 2023 Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà tân binh nhập ngũ 2023

Thông tin Truy nã

Thông tin truy tìm

Bản đồ hành chính