Trong tháng: 209845
Chuyên mục- Hình ảnh hoạt động
Hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn

Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Công an huyện Long Hồ đã phối hợp với Huyện đoàn Long Hồ và các xã, thị trấn trên địa bàn tổ chức thực hiện nhiều hoạt động đoàn gắn kết công tác chuyên môn để phục vụ nhân dân.

Ra quân hưởng ứng Thứ 7 tình nguyện tham gia giải quyết các thủ tục hành chính

Theo đó, Đoàn Thanh niên Công an huyện Long Hồ đã thực hiện công trình, phần việc thanh niên thiết thực như: Tham gia giải quyết các thủ tục hành chính mà cụ thể là hỗ trợ lực lượng làm công tác thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân có gắn chip điện tử cho Nhân dân trên địa bàn.

Mô hình "Chọn sống xanh – bảo vệ môi trường"

Cùng với đó, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã trồng cây xanh hưởng ứng phong trào đồng lòng trồng mới một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 với thông điệp "Vì một Việt Nam xanh" do Thủ tướng Chính phủ phát động; Phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" do Bộ trưởng Bộ Công an phát động.

Đoàn Thanh niên Công an huyện trồng cây xanh hưởng ứng phong trào trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025

Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã tích cực cùng với Huyện đoàn Long Hồ tham gia hoạt động "Chọn sống xanh – Bảo vệ môi trường", vận động người dân trên địa bàn thu gom rác thải nhựa đổi nhu yếu phẩm, phát động toàn dân hạn chế sử dụng sản phẩm từ nhựa thải ra môi trường. Thông qua các hoạt động đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân. Các hoạt động đã góp phần giúp từng cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong công tác với tinh thần phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Thanh Thảo – Hoàng Thân