Chuyên mục - Sự kiện nổi bật
Bí thư Tỉnh ủy đến thăm hỏi, động viên lực lượng trực các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 17/7, đồng chí Bùi Văn Nghiêm - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn huyện Vũng Liêm và Trà Ôn. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Văn Bé Tư - UVBTVTU, Thường trực Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đại tá Phan Ngọc Tính - Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Thanh Lâm - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long; đồng chí Thượng tá Lê Thanh Sỹ - Chủ nhiệm hậu cần, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy thăm chốt số 4 đang làm nhiệm vụ tại Giao lộ 907 - QL53, ấp Trường Hội, xã Trung Nghĩa, Vũng Liêm

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình công tác và động viên, khích lệ cán bộ, chiến sỹ và lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại tổ kiểm soát khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để chung tay cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch Covid - 19, đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người. Đồng chí Bí thư ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ và trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ cùng các lực lượng liên ngành khác cùng phối hợp thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu phòng, chống dịch.

Bí thư Tỉnh ủy thăm chốt số 7 Giao lộ đường tỉnh 907, ấp 8 xã Trung Nghĩa, Vũng Liêm

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng chức năng đang làm việc tại các chốt kiểm soát dịch đã không quản ngày đêm, nắng mưa vì sự an toàn và bình yên của nhân dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các lực lượng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần tuân thủ các quy định phòng chống dịch, tuyệt đối không để xảy ra lây nhiễm dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng do lỗi chủ quan.

Trung tá Trần Văn Tân - Chốt trưởng chốt số 6, QL54, ngã ba Cống Đá, xã Thuận Thới, huyện Trà Ôn báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ cho đoàn nắm

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng mỗi chốt kiểm soát phần quà 10 triệu đồng nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ kinh phí cho các chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Quốc Trung