Chuyên mục - Sự kiện nổi bật
Đoàn công tác số 3 của Tỉnh ủy đến thăm hỏi, động viên lực lượng trực các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 17/7, Đoàn công tác số 3 của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long do đồng chí Hồ Văn Huân - UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra các chốt kiểm soát dịch bệnh và các khu cách ly tập trung trên trên địa bàn các huyện Bình Tân, Long Hồ và thành phố Vĩnh Long.

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Dũng - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Đại tá Huỳnh Thanh Mộng – Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Nguyễn Thành Đại – Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đoàn công tác số 3 của Tỉnh ủy thăm chốt số 5, xã Tân An Thạnh, Bình Tân

Tại mỗi nơi đến, Đoàn công tác đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và ghi nhận biểu dương tinh thần trách nhiệm, tích cực khắc phục khó khăn của các cán bộ, chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn các xã Tân An Thạnh, xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân; xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ và các khu cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long, Trường Cao đẳng Vĩnh Long - Cơ sở 1, Bệnh viện Dã chiến khu vực Hòa Phú và Phân hiệu Trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Chi nhánh Vĩnh Long, tại Phường 8, thành phố Vĩnh Long nói riêng.

Đoàn công tác số 3 của Tỉnh ủy thăm chốt số 8, xã Lộc Hòa, Long Hồ

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh yêu cầu cán cán bộ, chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, từ đó chung tay với tỉnh nhà đẩy lùi dịch bệnh mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Đoàn công tác số 3 của Tỉnh ủy thăm Bệnh viện Dã chiến khu vực Hòa Phú

Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng mỗi chốt kiểm soát phần quà 10 triệu đồng nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ kinh phí cho các chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Quyến