Trong tuần: 19463
Trong tháng: 72081
Công an Vĩnh Long đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", Quỹ "Vì người nghèo" và các chương trình an sinh xã hội

Ngày 30/3, Ban Vận động Quỹ  "Vì người nghèo" tỉnh tổ chức lễ phát động cao điểm vận động Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", Quỹ "Vì người nghèo" và các chương trình an sinh xã hội năm 2022. Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Bùi Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long.

Thượng tá Phạm Văn Vĩnh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền
của Giám đốc Công an tỉnh ủng hộ 100 triệu đồng tại buổi phát động quyên góp

Tại lễ phát động, đồng chí Hồ Văn Huân - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kêu gọi các tầng lớp nhân dân, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, những người con Vĩnh Long định cư ở nước ngoài, ... tùy theo điều kiện, khả năng tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", Quỹ "Vì người nghèo" và các chương trình an sinh xã hội năm 2022, góp phần vào việc chăm lo người có công, thực động từ thiện, nhân đạo và đảm bảo an sinh xã hội.

Đồng chí Bùi Văn Nghiêm - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy
tặng hoa cho các tổ chức, đơn vị ủng hộ trong buổi phát động.

Hiện toàn tỉnh có trên 5.900 hộ nghèo, trên 10.000 hộ cận nghèo; cần 1.583 căn nhà hỗ trợ gia đình chính sách, 1.573 căn nhà tạm thuộc hộ cần nghèo cần được xây dựng và sửa chữa và 1.844 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ, chăm sóc.

Tại buổi lễ phát động, Ban Tổ chức đã tiếp nhận sự đóng góp của 30 tổ chức, đơn vị, với số tiền trên 50,3 tỷ đồng. Trong đó, Công an tỉnh Vĩnh Long đã ủng hộ 100 triệu đồng do cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đóng góp./.

Hồng Quyến