Trong tuần: 19407
Trong tháng: 72025
Ký kết giao ước “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy và 04 Điều Bác Hồ dạy lực lượng PCCC”, giai đoạn 2022-2023

Ngày 02/5/2022 tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước phong trào thi đua "Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy và 04 Điều Bác Hồ dạy lực lượng PCCC", giai đoạn 2022-2023 với sự tham dự của Đoàn cơ sở 06 đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an các tỉnh: Long An, Trà Vinh, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy – Ban lãnh đạo các đơn vị. Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Vĩnh Long đã báo cáo các mặt hoạt động trọng tâm của Cụm trong năm 2022, đặt biệt là hoạt động trao tặng 50.000.000 đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của Đoàn cơ sở 05 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long (Trà Vinh lần đầu tham gia), để hỗ trợ sửa chữa nhà cho đồng chí Trần Chí Tín, hiện là đảng viên sinh hoạt đoàn tại Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Vĩnh Long, có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Vĩnh Long đã bàn giao Cụm trưởng lại cho Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kiên Giang để tiếp tục thực hiện mô hình "Nhà nghĩa tình đồng đội" và ký kết giao ước phong trào thi đua "Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy và 04 điều Bác Hồ dạy lực lượng Cảnh sát PCCC" giai đoạn 2022 – 2023.

Trước đó, sáng cùng ngày, cán bộ chiến sỹ các đơn vị trong Cụm đã đến viếng, dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại xã Long Phước, huyện Long Hồ; nghe kể chuyện về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và những đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Hùng, sau đó tham quan và chụp ảnh lưu niệm./.

Quốc Huy