Trong tuần: 19299
Trong tháng: 71917
Gặp mặt, biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2021, gắn với phong trào thi đua “CAND học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy và tổng kết Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

Ngày 09/5/2022, Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2021, gắn với phong trào thi đua "CAND học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy" và tổng kết Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ".

Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Đại tá Phan Ngọc Tính, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Đại tá Phan Ngọc Tính, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy  Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về"Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với phong trào thi đua "CAND học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy" và tổng kết Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ", Công an tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức quán triệt sâu rộng trong toàn lực lượng, tạo sức lan tỏa cao. Các đơn vị trực thuộc và Công an các huyện, thị xã, hành phố đã chủ động thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội; triển khai đồng bộ các biện pháp, đối sách, chủ động phát hiện vô hiệu hóa các hoạt động của bọn tội phạm góp phần kiềm chế, kéo giảm tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Trong năm 2021, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo toàn lực lượng quán triệt, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra như: Tình hình tội phạm được kéo giảm sâu 15,59%; công tác tiếp nhận tố giác, tin báo tội phạm đạt 91,96%; tỷ lệ điều tra khám phá án chung đạt 91,36%, trong đó án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 97,08%; tai nạn giao thông giảm trên cả 03 tiêu chí; tỷ lệ bắt đối tượng truy nã vượt chỉ tiêu. Tổng kết công tác năm 2021, Đảng bộ Công an tỉnh có số lượng đảng viên xếp loại "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" đạt tỷ lệ 98,74%. Công an tỉnh Vĩnh Long được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Phan Ngọc Tính thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo toàn lực lượng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Đồng chí đề nghị cấp ủy đảng các cấp, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương, tự soi tự sửa, từng đồng chí trong lực lượng Công an toàn tỉnh phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
trao khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Đại tá Phan Ngọc Tính, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy  Phó Giám đốc Công an tỉnh
trao khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, có 20 tập thể, 101 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Phong trào thi đua "CAND học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy" trong năm 2021 và tổng kết Cuộc vận động./.

Thanh Thảo – Ái Bình