Chuyên mục - Tin trong nước
Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 (Phật lịch 2566), ngày 10/5, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long. Đồng chí Nguyễn Thành Thế - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, cùng đi có đại diện các ban ngành tỉnh, Công an tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Thượng tọa Thích Lệ Lạc – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long.

Đồng chí Nguyễn Thành Thế - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long.

Trong thời gian qua, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và Ban Trị sự Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam tỉnh đã cùng các các cấp ban, ngành tỉnh tuyên truyền vận động chức sắc, chức việc, tín đồ chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, đồng thời thực hiện nhiều chương trình, phần việc phúc lợi xã hội mang lại nhiều kết quả thiết thực.

Đại tá Trần Quốc Phục – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Thế - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc mừng các tăng ni, phật tử trong tỉnh đón mùa Phật đản an vui, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết góp phần cùng địa phương chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển phồn thịnh.

Cùng ngày, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức họp mặt các vị chức sắc trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và Ban Trị sự Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam tỉnh Vĩnh Long nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 (Phật lịch 2566)./.

Tạ Toàn - Hoàng Thân