Thông báo

Thông báo
Thông báo tuyển sinh tuyển mới đào tạo trình độ đại học CAND đối với công dân đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên các trường ngoài ngành CAND năm 2022

Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức tuyển sinh tuyển mới đào tạo trình độ đại học CAND đối với công dân đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên các trường ngoài ngành CAND năm 2022 cho đối tượng là công dân tốt nghiệp và đã được cấp bằng đại học chính quy hình thức tập trung, xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên thuộc lĩnh vực, nhóm ngành theo quy định; không quá 30 tuổi, có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Công an.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký dự tuyển hoặc muốn biết thêm chi tiết về thông tin tuyển sinh liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Vĩnh Long (điện thoại: 02703.964.384). Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07/10/2022.

XEM THÔNG BÁO CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Quay lại In thông báo

Các thông báo liên quan