Chuyên mục - An toàn giao thông
Vũng Liêm: Không chú ý quan sát tông vào đuôi xe tải, tử vong tại chỗ

Ngày 27/9, các Đội nghiệp vụ, Công an huyện Vũng Liêm vẫn đang phối hợp cùng lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Phong Thới, đoạn thuộc ấp Phong Thới, thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm làm 01 người tử vong vào đêm 26/9.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 01 người tử vong.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 26/9, xe mô tô biển số 64D1 – 643.39 do Trần Phi Luân, sinh năm 2002, ngụ xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm điều khiển lưu thông theo hướng từ huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đến chợ Vũng Liêm. Khi đến khu vực trên thì xe mô tô của Luân đã tông trực diện vào phần đuôi xe ô tô tải biển số 51C – 647.09 đang đỗ sát lề phải cùng chiều phía trước.

Hậu quả, sau cú va chạm mạnh, Luân tử vong tại hiện trường, xe mô tô bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng nhận định là do Trần Phi Luân không chú ý quan sát khi tham gia giao thông./.

Hoàng Thân – Thanh Khoa