Bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ, chiến sỹ

Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), ngày 21/11, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng chính quyền địa phương xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm tổ chức bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ, chiến sỹ đang gặp khó khăn về nhà ở.

Thượng sỹ Thạch Thanh Phúc (Thứ 8 từ trái sang)

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Phạm Văn Vĩnh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Thượng sỹ Thạch Thanh Phúc, sinh năm 2000, hiện là chiến sỹ Đội An ninh, Công an huyện Vũng Liêm.

Căn nhà có diện tích 90 m2, mái lợp tol, nền lót gạch men, trong đó, Công an tỉnh vận động mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Đ/c Thượng tá Phạm Văn Vĩnh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
tặng quà cho đ/c Thượng sỹ Thạch Thanh Phúc

Dịp này, Công an tỉnh và Công an huyện Vũng Liêm đã tặng nhiều phần quà cho gia đình đồng chí Thạch Thanh Phúc.

Đ/c Thượng tá Trần Minh Trung, Phó Trưởng Công an huyện Vũng Liêm
tặng quà cho đ/c Thượng sỹ Thạch Thanh Phúc

Việc trao tặng nhà tình đồng đội thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, giúp các đồng chí ổn định cuộc sống, an tâm công tác, ra sức phấn đấu nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thiên Lý – Hoàng Thân