Hội Phụ nữ Công an tỉnh tặng nhà tình thương ở huyện Bình Tân

Ngày 09/12, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp chính quyền địa phương bàn giao nhà tình thương tại xã Tân Bình huyện Bình Tân.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh và mạnh thường quân bàn giao căn nhà tình thương
và
tặng quà cho gia đình anh Nghĩa chị Nhung

Căn nhà được bàn giao cho vợ chồng anh Nguyễn Trọng Nghĩa và chị Võ Hồng Nhung, ngụ ấp Tân Hậu, xã Tân Bình, huyện Bình Tân, là hộ nghèo, hiện gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích 48 m2, mái lợp tol, nền lót gạch men, trong đó, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã vận động ông Mai Hữu Ánh - Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Hậu Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi bàn giao, Hội Phụ nữ Công an tỉnh và chính quyền địa phương đã chúc mừng và tặng một số phần quà thiết yếu phục vụ sinh hoạt gia đình.

Đây là căn nhà thứ 2 trong năm 2022 do Hội Phụ nữ Công an tỉnh vận động và trao cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, qua đó thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách", tạo điều kiện giúp đỡ các hộ gia đình "an cư lạc nghiệp", có nơi ở ổn định, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc./.

Thiên Lý – Ái Bình