Trong tháng: 420159
Chuyên mục- An ninh trật tự
Thành phố Vĩnh Long: Bắt quả tang 10 đối tượng đá gà ăn thua bằng tiền

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Quý Mão 2023; qua các biện pháp công tác nghiệp vụ trinh sát, vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 26/12/2022, Đội Cảnh sát trật tự thuộc Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Vĩnh Long bắt quả tang 01 vụ 10 đối tượng đá gà ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc khóm Tân Phú, phường Tân Hòa, thành Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long (do đối tượng Phạm Phước Hiền, sinh năm 1979, ngụ ấp An Ninh, xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp tổ chức). Tại hiện trường tạm giữ tang vật, phương tiện gồm: 04 con gà, 10 cặp cựa sắt, 50 cuộn băng keo đã qua sử dụng, 01 cân đồng hồ loại 5kg, 11 xe mô tô, 13 điện thoại di động và số tiền 129.450.000 đồng. Vụ việc bàn giao Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Vĩnh Long tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Thắng