Chuyên mục- An ninh trật tự
Vũng Liêm: Chưa xóa án tích lại tiếp tục trộm xe

Ngày 29/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Vũng Liêm cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 03 tháng đối với Nguyễn Văn Lộc, sinh năm 1981, ngụ xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Công an làm việc đối tượng Nguyễn Văn Lộc.

Mặc dù mới ra tù trở về địa phương chưa được xóa án tích về tội trộm cắp tài sản, tuy nhiên vào ngày 11/12, Nguyễn Văn Lộc đi từ nhà đến khu vực gần Trạm biến áp 110KV Vũng Liêm trên Quốc lộ 53 thuộc xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm thì phát hiện xe mô tô biển số 64H2 - 5439 dừng đậu bên đường không người trông coi nên đã lấy trộm. Chủ xe phát hiện bị mất nên đã đến Công an xã Hiếu Phụng trình báo vụ việc.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an đã tiến hành điều tra, xác minh truy tìm. Tuy nhiên qua ngày hôm sau 12/12, Lộc đã đến Công an huyện Vũng Liêm đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Lộc đã từng có một tiền án tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù trở về địa phương vào ngày 17/6/2021. Mục đích của việc trộm cắp tài sản trên là để có tiền mua ma túy sử dụng./.

Hoàng Thân