Thủ tục hành chính

Ảnh liên kết

Thông báo

Liên kết website

Lượng truy cập

Đang xem: 183
Hôm nay: 4419
Trong tuần: 10526
Trong tháng: 173863
Tất cả: 12846253
Chuyên mục - Gương người tốt việc tốt
Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít

Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Vĩnh Long vừa phối hợp với chính quyền địa phương, đại diện Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh và nhóm thiện nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho người dân trên địa bàn xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít.

Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, 200 phần quà đã được trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Phước, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm một số nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, đường, nước chấm, ... tổng trị giá quà tặng khoảng 60 triệu đồng.

Thượng tá Nguyễn Anh Triết, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ thông tin về tình hình an ninh trật tự và phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm

Tại đây, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh đã thông báo về tình hình an ninh trật tự thời gian qua trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tuyên truyền một số kiến thức pháp luật, quy định mới sẽ được ban hành và có hiệu lực trong năm 2023, cũng như các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, nhất là trong thời gian Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới.

Nhóm thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng chính quyền địa phương

Qua đây đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, có thêm động lực tiếp tục lao động sản xuất. Đồng thời, tạo thêm sự gắn kết giữa lực lượng Công an và người dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân./.

Yến Anh - Văn Tha

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

6 điều Bác Hồ dạy

1. Đối với tự mình, phải cần, kiệm, liêm, chính.


2. Đối với đồng sự, phải thân ái giúp đỡ.


3. Đối với Chính phủ, phải tuyệt đối trung thành.


4. Đối với nhân dân, phải kính trọng, lễ phép.


5. Đối với công việc, phải tận tụy.


6. Đối với địch, phải cương quyết, khôn khéo.

 

Chuyên mục Vì ANTQ

Các chuyên mục Video trong ngành An toàn giao thông Vì an ninh tổ quốc

Hình ảnh hoạt động

Đ/c Giám đốc trao bức trướng cho ĐTN Công an tỉnh Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Tết Nguyên đán 2023 Lãnh đạo Tỉnh ủy chúc mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho tân binh nhập ngũ 2023 Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà tân binh nhập ngũ 2023

Thông tin Truy nã

Thông tin truy tìm

Bản đồ hành chính