Chuyên mục- An ninh trật tự
Thị xã Bình Minh: Một ngày bắt quả tang 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, ngày 30/12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy, Công an thị xã Bình Minh phối hợp với Công an phường Thành Phước bắt quả tang Trần Minh Trọng, sinh năm 1989, ngụ phường Trà An, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng Công an làm việc với Trần Minh Trọng cùng tang vật

Vào lúc 09 giờ ngày 30/12, lực lượng Công an làm nhiệm vụ tại khóm 2, phường Thành Phước, thị xã Bình Minh phát hiện Trọng đi trên xe mô tô biển số 65D1-578.16 có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra. Qua kiểm tra đã thu giữ trên người Trọng 2 bịch ny lon bên trong có chứa chất rắn màu trắng nghi là ma túy, có trọng lượng trên 0,5 gram.

Bước đầu làm việc, Trọng khai nhận tinh thể rắn trên là ma túy do Trọng đi từ Cần Thơ sang thị xã Bình Minh mua của một người lạ mặt với giá 650.000 đồng đang trên đường về thì bị Công an phát hiện, bắt giữ. Qua test nhanh, Trọng dương tính với chất ma túy loại Heroin. Được biết Trọng có 3 tiền án về các tội trộm cắp tài sản, cướp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng Công an làm việc với Đồng Thanh Tâm cùng tang vật

Trước đó vào khoảng 08 giờ 20 phút cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy, Công an thị xã Bình Minh bắt quả tang Đồng Thanh Tâm, sinh năm 1967, ngụ phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ tàng trữ 0,07 gram ma túy tại khu vực phường Thành Phước, thị xã Bình Minh.

Hiện Công an thị xã Bình Minh đang tạm giữ hình sự các đối tượng để điều tra làm rõ, xử lý./.

Mộng Kha - Hồng Quyến