Trại Tạm giam Công an tỉnh tổ chức văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Đảng (03/02/1930 – 03/02/2023), mừng xuân Qúy Mão 2023, chiều tối 12/01, Trại Tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và triển lãm sách mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Tại buổi triển lãm sách, cán bộ Thư viện tỉnh Vĩnh Long đã giới thiệu nhiều loại sách đến với cán bộ, chiến sỹ và các phạm nhân. Qua đây góp phần giáo dục và duy trì "Văn hóa đọc" cho phạm nhân nhằm xây dựng, định hướng tư tưởng, tình cảm, nâng cao hiểu biết về văn hóa, xã hội, pháp luật, đạo đức, lối sống.

Sau khi tham quan triển lãm sách, cán bộ, chiến sĩ Trại Tạm giam và các phạm nhân đã giao lưu chương trình văn nghệ với những bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, … và tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho các phạm nhân.

Chương trình giao lưu văn nghệ và triển lãm sách được Trại Tạm giam Công an tỉnh tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về, có ý nghĩa nhân văn trong công tác giáo dục và cảm hóa phạm nhân phấn đấu lao động, học tập, cải tạo tốt để hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước sớm trở về đoàn tụ với gia đình./.

Mộng Kha –Ái Bình