Công an tỉnh họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 13/01, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức họp mặt cán bộ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt có Đại tá Nguyễn Trọng Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Công an các huyện, thị xã, thành phố. Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, ca ngợi quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu và hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân.

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Trọng Dũng – Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo nhanh những kết quả đạt được của lực lượng Công an tỉnh nhà trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong năm 2022. Những thành tích, kết quả ấy có những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an hưu trí toàn tỉnh, khi hoàn thành nhiệm vụ trở về gia đình, địa phương, các đồng chí vẫn luôn thể hiện phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp tích cực vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, là tấm gương để thế hệ hôm nay học tập và noi theo.

Đại biểu tham dự buổi họp mặt

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Nguyễn Trọng Dũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí hưu trí và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành, hỗ trợ với lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội./.

Thiên Lý – Hoàng Thân