Đoàn Thanh niên Công an tỉnh ra quân đảm bảo an ninh trật tự chợ hoa Xuân 2023

Sáng ngày 14/01, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ ra quân công trình thanh niên "Tham gia đảm bảo an ninh trật tự chợ hoa Xuân Vĩnh Long - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023". Dự và phát biểu chỉ đạo có Đại tá Phan Ngọc Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Phan Ngọc Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi ra quân

Trong thời gian 8 ngày từ ngày 14/01 đến ngày 21/01, với 48 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh sẽ phối hợp cùng với lực lượng Công an thành phố Vĩnh Long và Ban Quản lý chợ Vĩnh Long ứng trực 24/24 giờ và tổ chức tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên các tuyến đường nhất là những khu vực tập trung đông người. Bên cạnh đó, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh sẽ trao tặng móc khóa an ninh trật tự và tuyên truyền đến người dân trong việc phòng ngừa và phát hiện tội phạm. Khi phát hiện vụ việc hoặc trường hợp nghi vấn người dân cần nhanh chóng liên hệ đến Tổ ứng trực để kịp thời xử lý.

Lực lượng đảm bảo an ninh trật tự chợ hoa Xuân Vĩnh Long 2023

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phan Ngọc Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lực lượng được phân công làm niệm vụ phải nghiêm túc phối hợp với các đơn vị có liên quan, thực hiện tốt công tác ứng trực, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, tạo môi trường an ninh, an toàn cho người dân được yên tâm vui chơi, mua sắm trong dịp Tết Quý Mão 2023./.

Mộng Kha - Ái Bình