Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đến chúc Tết Công an tỉnh

Ngày 16/01, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long do Thượng tọa Thích Lệ Lạc – Trưởng Ban Trị sự giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long làm Trưởng đoàn đã đến chúc Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 tại Công an tỉnh Vĩnh Long, tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Trần Quốc Phục – Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng đại diện lãnh một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long chúc Tết Công an tỉnh Vĩnh Long

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công tới Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công tỉnh. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm, của Đảng, Nhà nước, trong đó có lực lượng Công an đã tạo điều kiện để Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long thực hiện tốt việc hành đạo, đời sống của đồng bào Phật Giáo ngày càng phát triển. Các tín đồ Phật Giáo đã tích cực tham gia thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", tham gia giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương, … góp phần cùng địa phương đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Ban Giám đốc, Đại tá Trần Quốc Phục - Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long, đồng thời chúc các vị chức sắc, chức việc cùng bà con Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Long năm mới vui khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thực hiện nhiều việc tốt đời đẹp đạo, tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, bền chặt, tích cực hỗ trợ lực lượng Công an đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương./.

Thiên Lý – Hoàng Thân