Phụ nữ Công an Vĩnh Long: Xuân yêu thương - Tri ân nguồn cội

Nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023, Hội Phụ nữ Công an tỉnh vừa phối hợp Ngân hàng Vietcombank Vĩnh Long tổ chức chương trình "Xuân yêu thương - Tri ân nguồn cội", đến thăm và chúc Tết 14 đồng chí nữ nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo Công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố; nguyên Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh qua các thời kỳ và hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã về hưu có hoàn cảnh khó khăn.

Tại mỗi nơi đến, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, đồng thời tri ân, chúc các đồng chí năm mới luôn mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc trong cuộc sống. Tại buổi gặp gỡ, các thành viên trong đoàn được nghe các đồng chí nguyên lãnh đạo chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, chiến đấu và những chiến công thầm lặng của lực lượng nữ đối với công tác Công an nói chung và công tác phụ nữ nói riêng.

Dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Ngân hàng Vietcombank Vĩnh Long gửi tặng đến mỗi đồng chí một phần quà. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình "Xuân yêu thương - Tri ân nguồn cội" trị giá 10 triệu đồng./.

Mộng Kha – Hoàng Thân