Chuyên mục- An ninh trật tự
Triệt phá tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền tại xã Tân An Thạnh, huyện Bình Tân

Tiếp tục thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Quý Mão 2023; vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 21/01/2023, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với Công an huyện Bình Tân bố trí lực lượng ập vào bắt quả tang 01 vụ 09 đối tượng đá gà ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc ấp Tân Thới, xã Tân An Thạnh, huyện Bình Tân. Tạm giữ tang vật, phương tiện gồm: 01 con gà, nhiều cặp cựa sắt, 01 cân đồng hồ, 06 xe mô tô, 09 điện thoại di động và 118.000.000 đồng tiền khám xét trên người các đối tượng. Hiện Công an huyện Bình Tân tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Khánh