Chuyên mục- An ninh trật tự
Bình Tân: Khởi tố 8 bị can đánh bạc

Ngày 16/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam trong thời giam 2 tháng để điều tra đối với 8 bị can liên quan đến vụ đánh bạc với hình thức đánh bài ăn thua bằng tiền xảy ra vào ngày 01/3 tại ấp Thành Trí, xã Thành Lợi, huyện Bình Tân.

08 bị can đánh bạc bị khởi tố

Theo hồ sơ, vào khoảng 14 giờ ngày 01/3, nhóm 8 bị can này đang chơi đánh bài ăn thua bằng tiền tại một quán cà phê trên địa bàn ấp ấp Thành Trí, xã Thành Lợi, huyện Bình Tân thì bị lực lượng Cảnh sát trật tự thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Bình Tân và Công an xã Thành Lợi, huyện Bình Tân bắt quả tang,  thu giữ nhiều tang vật gồm: 01 bộ bài tây 52 lá và tổng số tiền 32.825.000 đồng, trong đó tiền tang vật tại nơi đánh bạc là 1.325.000 đồng, 09 điện thoại di động và 07 xe mô tô.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra các bị can khai nhận đánh bài với hình thức chia mỗi người 6 lá, một người làm cái và mỗi tụ đặt tiền từ 100.000 đến 300.000 đồng. Tổng số tiền mà các đối tượng sử dụng để đánh bạc là 11.525.000 đồng. Căn cứ vào những tài liệu, chứng cứ thu thập Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Tân đã  khởi tố 8 bị can liên quan./.

Thanh Thảo – Ái Bình