Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 9 sơ kết 06 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 20/3, tại Công an tỉnh Vĩnh Long, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 9 gồm Công an 08 tỉnh: Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang và Vĩnh Long tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm Vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình".

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong 06 tháng đầu năm 2023, các cấp hội trong Cụm đã phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của tổ chức Hội và hội viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng triển khai thực hiện hơn 100 công trình, mô hình phần việc gắn với nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục pháp luật, phòng chống tội phạm và cải cách thủ tục hành chính. Cán bộ, hội viên luôn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội tình nguyện nhằm kịp thời chia sẻ, hỗ trợ hội viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 7 tỷ đồng. Xây dựng, duy trì thực hiện nhiều công trình, mô hình, phần việc hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thượng tá Nguyễn Văn Rong – Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Vĩnh Long phát biểu chào mừng tại hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên trong Cụm đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn và phong trào hội ngày càng phát triển.

Thượng tá Trương Hòa Bình – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang,
Cụm trưởng Cụm thi đua số 9 điều hành thảo luận và tiếp thu các ý kiến đóng góp

Quang cảnh hội nghị

Trong thời gian tới, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 9 sẽ tiếp tục chỉ đạo các cấp hội của từng đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, gắn với thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới"; thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam./.

Thiên Lý – Ái Bình