Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Khai mạc Giải Quần vợt Công an các tỉnh Cụm thi đua số 9, Bộ Công an

Nằm trong chuỗi hoạt động Ký kết giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2023 Cụm thi đua số 9, Bộ Công an, sáng ngày 21/3, tại Công an tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Lễ khai mạc giải Quần vợt Công an các tỉnh Cụm thi đua số 9. Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long và đại diện Ban Giám đốc cùng Lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 9.

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long phát biểu khai mạc

Các Đoàn tham dự giải Quần vợt

Với tinh thần thể thao "Đoàn kết, trung thực, cao thượng", giải Quần vợt có sự tham gia của 36 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ thuộc Công an 08 tỉnh trong Cụm thi đua số 9 gồm: Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau.

Các vận động viên sẽ tham gia 02 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam lãnh đạo và Đôi nam không phân biệt độ tuổi, mỗi trận sẽ thi đấu 01 sét 06 bàn, đội nào đến bàn thứ 06 trước là thắng trận.

Đại tá Nguyễn Trọng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long
trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung đôi nam lãnh đạo

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất đôi nam lãnh đạo cho Công an tỉnh Bạc Liêu, giải Nhì là Công an tỉnh Vĩnh Long, đồng giải Ba là Công an tỉnh Trà Vinh và Công an tỉnh Sóc Trăng; ở nội dung đôi nam không phân biệt độ tuổi giải Nhất thuộc về Công an tỉnh An Giang, giải Nhì là Công an tỉnh Cà Mau, đồng giải Ba thuộc về Công an tỉnh Sóc Trăng và Công an tỉnh Trà Vinh.

Đại tá Trà Quang Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long
trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung đôi nam không phân biệt độ tuổi

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện cho lãnh đạo, cán bộ Công an các tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ giữa Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 9. Đồng thời đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", ra sức tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực phục vụ tốt các mặt công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Yến Khanh – Ái Bình