Chuyên mục- An ninh trật tự
Long Hồ: Tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong nhóm tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy

Ngày 19/4/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Long Hồ cho biết đang tạm giữ 3 đối tượng để điều tra vì có hành vi cất giấu trái phép chất ma túy, 3 đối tượng này liên quan đến vụ tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy bị bắt quả tang vào rạng sáng ngày 17/4/2024 tại thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 30 phút rạng sáng ngày 17/4/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Long Hồ bắt quả tang nhóm thanh niên gồm 11 nam, 5 nữ đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại căn nhà thuộc Khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm nhiều bịch nylon bên trong có chứa bột màu xám và tinh thể màu trắng nghi là chất ma túy và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Qua kiểm tra nhanh, các thanh niên trên đều dương tính với chất ma túy./.

Tin, ảnh: Thanh Thảo - Ái Bình