Chuyên mục- An ninh trật tự
Công an xã Mỹ Thuận (huyện Bình Tân) bắt quả tang 04 người tụ tập đánh bạc ăn thua bằng tiền

Vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 25/4/2024, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Bình Tân) chủ động tiến hành kiểm tra bắt quả tang 01 điểm đánh bạc trái phép ăn thua bằng tiền với hình thức đánh bài trên đất nhà V.T.P, tại Tổ 01, ấp Mỹ Trung A, xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân.

Công an xã Mỹ Thuận đã lập biên bản tạm giữ 04 người có liên quan và tạm giữ tang vật, phương tiện tại hiện trường gồm: 01 bộ bài tây 52 lá đã qua sử dụng, 03 điện thoại di động đã qua sử dụng và cùng số tiền tang vật là 3.600.000 đồng.

Vụ việc hiện đang được Công an xã Mỹ Thuận tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Trọng Tài