Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Lãnh đạo tỉnh, thăm chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại huyện Tam Bình

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024 của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 12/4, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long do đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà Tết tại chùa Kỳ Son và chùa Đại Thọ, thuộc xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh thăm, chúc mừng và tặng quà tại chùa Kỳ Son

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh thăm, chúc mừng và tặng quà tại chùa Đại Thọ

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng các vị sư sãi, cùng bà con đồng bào dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế-xã hội, an ninh chính trị trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh trong năm 2023 và quý I/2024 nói riêng; ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các vị sư, phật tử đồng bào dân tộc Khmer trong công tác phát triển kinh tế xã hội cũng như trong công tác đảm bảo an ninh trật tự thời gian qua tại địa phương. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới các vị sư sãi, phật tử, đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tăng gia sản xuất, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và tặng quà tại chùa Kỳ Son

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và tặng quà tại chùa Đại Thọ

Dịp này, Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cũng gửi lời chúc mừng năm mới, tặng quà đến các vị sư sãi, bà con đồng bào dân tộc Khmer và người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại huyện Tam Bình:

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer tại chùa Kỳ Son

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại chùa Kỳ Son

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trọng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer tại chùa Đại Thọ

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại chùa Đại Thọ

Tin, ảnh: Hồng Quyến - Ái Bình