Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946 - 18/4/2024)

Sáng ngày 18/4/2024, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long do đồng chí Thượng tá Trần Văn Vụ, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự dẫn đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà Tưởng niệm trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, tập thể đơn vị bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và Nhân dân ta, quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong các hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946 - 18/4/2024).

Ban Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự thắp hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

CBCS Phòng Cảnh sát hình sự thắp hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước đó, đơn vị cũng đã tổ chức sinh hoạt chính trị ôn lại truyền thống trong suốt quá trình 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an nhân dân.

Ngoài ra, đơn vị cũng đã tổ chức giao lưu bóng đá giúp cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị gắn kết, đoàn kết, cùng nhau rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường bản lĩnh và ý chí chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ hoàn thành nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Tin, ảnh: Thanh Thảo - Ái Bình