Chuyên mục- An ninh trật tự
Tam Bình: Triệt phá tụ điểm lắc tài xỉu tại xã Tường Lộc

Vào khoảng 12 giờ ngày 27/4/2024, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tam Bình và Công an xã Tương Lộc bắt quả tang 09 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu thắng thua bằng tiền tại khu đất trống ấp Tường Trí, xã Tường Lộc, huyện Tam Bình.

Tại hiện trường lực lượng Công an đã tạm giữ tang vật gồm 01 bộ tài xỉu, 300.000 đồng  trên chiếu bạc, tiền trên người các đối tượng 14.375.000 đồng và 04 điện thoại di động.

Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an xã Tường Lộc tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.

Tin, ảnh: Thái Thịnh