Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Tấn công mạnh với tệ nạn đánh bạc trong dịp Lễ 30/4 và 01/5 năm 2024

Nhằm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp Lễ 30/4 và 01/5, lực lượng Công an các cấp trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp quản lý chặt địa bàn, đối tượng, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn đánh bạc.

Tang vật 01 vụ đánh bạc bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang

Cụ thể trong đợt nghỉ Lễ, lực lượng Công an toàn tỉnh đã triệt xóa 11 điểm, tụ điểm tệ nạn xã hội như đánh bài, đá gà, lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền, với 56 đối tượng có liên quan, thu giữ nhiều tang vật có liên quan và số tiền gần 100 triệu đồng. Các vụ việc đang được củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định.

Cơ quan Công an khuyến cáo người dân không nên tham gia đánh bạc dưới bất kỳ hình thức nào vì đây là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến các tệ nạn khác của xã hội, gây tăng tỷ lệ tội phạm. Thời gian tới, lực lượng Công an sẽ tiếp tục tấn công mạnh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, làm trong sạch địa bàn, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương./.

Tin, ảnh: Hồng Quyến - Ái Bình