Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Công an Vĩnh Long hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách, xây dựng xã hội học tập, làm lan tỏa, truyền cảm hứng cho cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long có thêm niềm đam mê đối với sách, hình thành lối sống lành mạnh; tăng khả năng sáng tạo trong rèn luyện, công tác, học tập, khai thác sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên thông tin và phát triển mạnh mẽ văn hóa đọc trong Công an nhân dân và cộng đồng xã hội.

Thực hiện Chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức hoạt động Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 với Chủ đề "Công an nhân dân đẩy mạnh học tập suốt đời theo tấm gương vĩ đại" và thông điệp "Sách hay cần bạn đọc": "Sách quý tặng bạn"; "Tặng sách hay - Mua sách thật"; "Sách hay: Mắt đọc - tai nghe".  Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4).

Thông qua hoạt động giúp các lực lượng trong Công an tỉnh tiếp tục nghiên cứu, tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa lịch sử, giá trị lý luận đối với việc đọc sách. Phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu, tiếp thu sâu sắc, toàn diện về tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng về văn hóa, văn nghệ./.

Tin, ảnh: Thanh Thảo