Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Công an tỉnh Vĩnh Long tặng quà Tết cho đồng bào Khmer xã Loan Mỹ

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, ngày 11/4/2024, Đại tá Trần Quốc Phục - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho người dân đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình.

Đại tá Trần Quốc Phục - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long tặng quà cho người đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình

Nhằm góp phần sẻ chia một phần khó khăn của đồng bào và giúp đồng bào Khmer đón tết cổ truyền thêm vui tươi, đầm ấm, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã vận động trao, tặng gần 50 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Loan Mỹ, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng.

Việc làm trên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với bà con phật tử, người đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn, đồng thời góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Tin, ảnh: Hoàng Thân - Ái Bình