Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Cụm thi đua Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần Công an tỉnh ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Ngày 15/4/2024, các đơn vị trong Cụm thi đua Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần Công an tỉnh tổ chức hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Phan Ngọc Tính, Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh.

Các đơn vị trong Cụm ký kết giao ước thi đua

Để thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2024 do Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát động các đơn vị trong cụm thi đua Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần Công an tỉnh đã thảo luận, thống nhất, ký kết các nội dung giao ước gồm: Tập trung làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tổ chức phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu qủa các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an năm 2024.

Chủ động triển khai thực hiện các biện pháp, giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra trong Chương trình công tác năm 2024 của từng đơn vị, quyết tâm đạt và vượt các chỉ tiêu công tác đã được Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh giao trong năm 2024.

Làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác tham mưu tổng hợp, công tác tổ chức cán bộ, công tác hồ sơ, công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác kiểm tra, giám sát, công tác thanh tra, công tác hậu cần trong toàn lực lượng.

Đại tá Phan Ngọc Tính - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Phan Ngọc Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Cụm trong thời gian qua, đồng thời đề nghị thời gian tới các đơn vị trong Cụm cần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị; đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn./.

Tin, ảnh: Thiên Lý - Ái Bình