Chuyên mục- An ninh trật tự
Bắt thêm các đối tượng có liên quan vụ lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước và Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật

Liên quan đến vụ lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước và Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật. Ngày 28/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Bình đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt 05 bị can để tạm giam gồm: Dương Khải, sinh năm 1994; Thạch Quí Lầy, sinh năm 1986; Kim Sa Rương, sinh năm 1987; Thạch Chóp, sinh năm 2003 và Thạch Nha, sinh năm 1997 về hành vi "Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật".

Bị can Dương Khải

Bị can Thạch Chóp

Bị can Thạch Nha

Bị can Kim Sa Rương

Bị can Thạch Quí Lầy

Đây là các đối tượng có hành vi khống chế Tổ công tác của UBND huyện Tam Bình đưa vào chánh điện khóa cửa không cho ra ngoài, hành hung, gây thương tích khi Tổ công tác đến xác minh vụ việc theo phản ánh, trình báo của người dân xảy ra vào ngày 22/11/2023.

Hung khí thu được tại nơi ở của các đối tượng

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Bình tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Thiên Lý - Thanh Thảo