Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Tuyên truyền pháp luật và tặng tập cho học sinh nghèo

Công đoàn Công an tỉnh kết hợp với Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh vừa tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Quới Thiện B, xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm.

Tại trường, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đã tuyên truyền cho các em học sinh các kiến thức, quy định của pháp luật về an toàn giao thông, cách phòng ngừa và sơ cứu người bị đuối nước; phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em;…

Dịp này, Công đoàn Công an tỉnh và Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại đã tặng 1000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, góp phần hỗ trợ, động viên các em cố gắng học giỏi trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Hoàng Thân