Chuyên mục-Tin hoạt động của ngành
Công an tỉnh Vĩnh Long khai mạc giải bóng đá nam năm 2023

Sáng ngày 17/3, Công an tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam năm 2023 nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023); Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Đến dự có Đại tá Trần Quốc Phục, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Trần Quốc Phục, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc

Giải được tổ chức dưới hình thức bóng đá mini 07 người, diễn ra trong 02 ngày 17 và 18/3 tại Sân vận động tỉnh Vĩnh Long. Tham gia giải có 12 Đội được chia làm 4 bảng, với hơn 200 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Các Đội tham gia thi đấu

Các Đội sẽ bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 1 đội đứng nhất mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Bán kết và chung chung kết thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn Đội vô địch, nhì, ba và khuyến khích.

Đại tá Trần Quốc Phục, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các Đội

Trận đấu đầu tiên đã diễn ra sôi nổi

Thông qua giải đấu nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng, tạo khí thế thi đua sôi nổi để cán bộ, chiến sỹ không ngừng rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhóm PV ANTV Vĩnh Long sẽ đưa tin bế mạc giải đấu vào chiều mai 18/3.

Yến Khanh – Hồng Quyến