Chuyên mục- An ninh trật tự
Phát hiện 02 phương tiện thủy trên tuyến sông Tiền đang sang mạn cát không có hóa đơn chứng từ !!!

Thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát vào khoảng 00 giờ 10 phút ngày 02/4/2024; Tổ Tuần tra kiểm soát đường thủy thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Long phát hiện và lập biên bản đối với phương tiện sà lan mang biển số ĐT-25969 (tải trọng 105T, công suất máy 406CV) do Nguyễn Việt Hùng, sinh năm 1978, nơi thường trú: ấp An Hòa Nhì, xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp làm thuyền trưởng đang neo đậu trên tuyến sông Tiền thuộc thủy phận ấp Phú Thuận 2, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long có hành vi sang mạn cát qua sà lan mang biển số ĐT-26344 (tải trọng 210T, công suất máy 294CV) chưa rõ người điều khiển, không có hóa đơn chứng từ.

Hiện trường 02 phương tiện sà lan đang có hành vi sang mạn cát không có hóa đơn chứng từ

Tại thời điểm kiểm tra người quản lý, các thuyền viên làm việc trên các phương tiện không xuất trình được hóa đơn chứng từ về nguồn gốc cát đang sang mạn (khoảng 100 m3); và các giấy tờ có liên quan đến thuyền viên, phương tiện vụ việc đang được tiến hành điều tra xác minh giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Thành Công